โทร:
ประเทศจีน Gabion ลวดตาข่าย ผู้ผลิต
HEBEI SHENGSEN TRADE CO.,LTD
HEBEI SHENGSEN การค้า จำกัด

บ้าน

HEBEI SHENGSEN TRADE CO.,LTD

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4

HEBEI SHENGSEN TRADE CO.,LTD

HEBEI SHENGSEN บริษัท ผลิตภัณฑ์โลหะ, LTD ตั้งอยู่ในเมืองฉือเจียจวงเมืองหลวงของจังหวัด Hebei ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตและนำเข้าส่งออกของผลิตภัณฑ์ตาข่ายลวดเราตั้งฐานการผลิตใน Anping County และเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงมากในโลก
ตั้งฐานการผลิตใน Anping County และเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงมากในโลกเรียกว่าบ้านเกิดของลวดตาข่ายใน China.We มีโรงงานสามจนถึงตอนนี้และพวกเขา Anping Haitao Wire วาดโรงงาน Anping Shengsen Wire Mesh ทอผ้า โรงงานและ ShenZhou Shengsen โลหะโปรดักส์ จำกัด
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : SHENGSEN

ไม่มีพนักงาน : 180~200

ยอดขายประจำปี : 3,000,000-4,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2003

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%

ในปี 2003 Anping Haitao โรงงานวาดลวดก่อตั้งขึ้นในปี 2003 และเราป้อนอุตสาหกรรมลวดตาข่ายโดยการตั้งค่า electrc เส้นลวดชุบสังกะสี

ในปี 2005 เราเปิดตลาดใหม่เชื่อมต่อกับเทคโนโลยีต่างประเทศเราพัฒนาชนิดใหม่ของวัตถุดิบสำหรับตาข่ายก่อสร้างหลังจากเวลานานและซ้ำ ๆ การทดสอบและพยายามในที่สุดเราได้รับการยอมรับและความคิดเห็นดีของลูกค้าต่างประเทศ ดังนั้นผลิตภัณฑ์ของเราได้กลายเป็นชั้นนำของวัสดุที่มีคุณภาพสูงสำหรับฉนวนกันความร้อนผนัง

ในปีพ. ศ. 2550 เราได้จัดตั้งสายไฟชุบสังกะสีร้อนขึ้นซึ่งเป็นวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงสำหรับการผลิตเส้นลวดและความสามารถในการผลิตเพิ่มขึ้น 150 ตัน /

ในปี 2008 เพื่อจับความต้องการของตลาดสำหรับการส่งออกเราจัดตั้งการค้าระหว่างประเทศที่เรียกว่า Hebei shengsen เทรดดิ้ง จำกัด ในฉือเจียจวงเมืองหลวงของ hebei provoice

ในปี 2010 บริษัท ของเรามี projest ของจีนรถไฟสิบสามสำนักกลุ่ม บริษัท จำกัด สร้างผนังฉนวนทั้งหมดทำงานของ Erqi Distric ของ Wanda Plaza ในเฉินโจวจังหวัดเหอหนานและจำนวนเงินที่ 120 ล้าน RMB ในสัญญาเรา ได้รับการยกย่องอย่างสูงในการเป็นผู้นำของจังหวัดด้วยวัสดุการป้องกันในช่วงอายุและเทคโนโลยีการก่อสร้างอันประณีต

ในปี 2013 เพื่อที่จะขยายขนาดการผลิตเราลงทุนโรงงานแห่งใหม่ผ่านการซื้อที่ดิน 100acres ในพี่ชายของเมือง shenzhou และ anping ประเทศและ costed 100millions RMB ในทั้งหมด ดังนั้นผลผลิตรายวันสามารถ 260 ตันและได้รับการอนุมัติโดย ISO9001

ในปี 2014 ยอดขายประจำปีของผลิตภัณฑ์ถึง 82,000 ตันผ่านความพยายามของพนักงานของเรา,

ในปีพ. ศ. 2523 shenzhou shengsen ผลิตภัณฑ์โลหะ co., ltd ได้ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการและเราเริ่มใช้อุปกรณ์ใหม่พลังงานใหม่มีความสำเร็จบางอย่าง

บริษัท ที่ให้บริการ

Hebei Shengsen โลหะโปรดักส์ จำกัด เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของลวดตาข่ายเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ลวดตาข่ายอื่น ๆ ใน Anping, Hebei Province of China

ปฏิบัติตามหลักการของการปฏิบัติ United และกล้าได้กล้าเสีย Hebei Shengsen โลหะ Products Co. , Ltd เป็น บริษัท ที่พัฒนาอย่างรวดเร็วโดยมีพนักงานกว่า 500 คนในปัจจุบัน

บริษัททีม

ขณะนี้มี 70 ชุดการวาดลวดขั้นสูงและเครื่องทอผ้าตาข่ายรวม 160

คนงานมืออาชีพ and12 ตรวจสอบมืออาชีพผลผลิตของเราได้ถึง 260tons ต่อวัน,

และ 82000 ตันสำหรับการขายประจำปีเรามีแรงทางเทคนิคที่แข็งแกร่งการจัดการทางวิทยาศาสตร์

วิธีการและขั้นตอนการตรวจสอบที่เข้มงวดเพื่อให้มั่นใจว่าจะให้บริการลูกค้าด้วยคุณภาพที่สมบูรณ์แบบ

ผลิตภัณฑ์ที่ได้ผ่านการรับรอง ISO 9001 ผลิตภัณฑ์ตาข่ายลวดของเราจะขายดี

ในยุโรปสหรัฐอเมริกาญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ตะวันออกกลางแอฟริกาออสเตรเลียและ

มากกว่า 40 ประเทศและภูมิภาคและคุณภาพและบริการของเราได้รับการยอมรับโดย

ลูกค้าต่างชาติ

HEBEI SHENGSEN TRADE CO.,LTD
ห้อง 1112, อาคาร Baidu, No.38 Youyi South Street, เขต Qiaoxi, ฉือเจียจวง, ประเทศจีน
โทร:86-311-85293775
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี Gabion ลวดตาข่าย ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 wiremeshsteel.com. All Rights Reserved.